Máy rửa tay tự động model: CV-19 được thiết kế và sản xuất theo sơ đồ mạch điện chi tiết bao gồm:

Cảm Biến Hồng Ngoại:

Sử dụng cảm biến hồng ngoại E3F-DS10C4  chuyên dùng chất lượng tốt, độ ổn địngh cao, đường kính ngoài của cảm biến 18mm, sử dụng mũi khoan 20mm khoan trên vỏ thiết bị. Bên cạnh là vị trí Led báo hiệu cảm biến hoạt động, kết hợp với béc phun sương bằng thau.

Relay Trung Gian:

Làm nhiệm vụ giao tiếp trung gian giữa Cảm biến Hồng Ngoại và Mạch Tạo Trễ  NE555, khi cảm biến hoạt động sẽ cấp nguồn cho Mạch Tạo trễ cùng hoạt động.

Mạch Tạo Trễ NE555 12V:

Mạch tạo trễ hoạt động trong khoảng thời gian trễ từ 0 đến 20s, có thể điều chỉnh dễ dàng, chính xác bằng biến trở tinh chỉnh. Thời gian trễ chính là thời gian máy bơm hoạt động cung cấp dung dịch sát khuẩn.

Bơm Nhu Động 12V – 5W:

Sử dụng loại bơm chuyên dùng cho y tế model: NKP-DCL-S10B độ bền cao, bơm chính xác, dễ bảo trì bảo dưỡng, không cần mồi nước, độ rò rĩ dung dịch không xảy ra.

Sử dụng đầu nối và ống khí nén chuyên dùng để kết nối với Béc Phun Sương và BìnhThông Nhau.

Bình Thông Nhau:

Áp dụng kiến thức vật lý vào thực tế giúp tăng gấp đôi lượng dung dịch sát khuẩn, khi sử dụng lượng dung dịch sát khuẩn của hai bình sẽ cạn như nhau, do đó người quản lý sẽ thay hai bình cùng lúc.

Béc Phun Sương:

Sử dụng Béc thau, dễ bảo trì bảo dưỡng, giá thành rẽ, thông dụng trên thị trường, dung dịch khi qua béc sẽ phun sương phủ đều lên hai lòng bàn tay, hiệu quả sát khuẩn cao.

Mạch Ổn Áp 5V:

Nhận điện áp 12V và ổn áp ngã ra là 5V cung cấp cho nguồn ổn định cho Cảm Biến Hồng Ngoại, giúp kéo dài tuổi thọ cho Cảm Biến.

Mạch Sạc Cân Bằng 3S: 

Giúp sạc cho 03 Pin 18650 với giá trị dòng điện và điện áp tối ưu, do đó sẽ kéo dài tuổi thọ của Pin, và tăng độ an toàn cho thiết bị.

03 Pin 18650 và Mạch Sạc Cân Bằng 3S sẽ được đóng gói lại thành 01 khối 9a3m bảo an toàn điện như hình:

Adapter Sạc 3S:

Cắm vào nguồn điện lưới 220Vac, ngã ra 12.6V – 1A cấp cho mạch sạc cân bằng 3S.

Đấu nối tất cả các vật tư trên vào vỏ hộp, sản phẩm Máy Rửa Tay đã hoàn tất, sẳn sáng phục vụ nhu cầu sát khuản bàn tay cho lượng lớn người dùng với chất lượng  và độ bền cao.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *